Chính sách giao hàng

Vanesa KR hỗ trợ giao hàng thanh toán tận nhà trên toàn quốc và MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc áp dụng cho đơn hàng trên 300.000 VNĐ

– Đối với đơn hàng có hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán online qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Vanesa KR nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

– Đối với đơn hàng có hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD). Sau khi đặt hàng thành công, đơn hàng sẽ được xác nhận qua điện thoại trước khi gửi đi.

Thời gian đóng gói & vận chuyển hàng hóa tới Quý khách từ 2-3 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công. Đối với Quý khách hàng thuộc tuyến huyện xã, biển đảo, vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng có thể từ 5-6 ngày làm việc.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

– Khi nhận hàng, xin quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và hoàn tất việc thanh toán.

Nếu có bất kì thắc mắc gì, quý khách vui lòng giữ lại biên lai và gọi điện tới Hotline: 0979 070 555 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.